Canhgiamgia.vn là nơi chia sẻ miễn phí các mã giảm giá, thông tin khuyến mãi, voucher khuyến mãi từ các trang thương mại điện tử, dịch vụ lớn ở Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá tốt nhất trên thị trường. Những bài đánh giá, kinh nghiệm mua sắm hữu ích nhất từ trải nghiệm cá nhân đến mọi người.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mã giảm giá chất lượng, còn dùng được tại website của chúng tôi. Dữ liệu của chúng tôi được cập nhật da dạng từ các Website thương mại điện tử lớn như mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá Adayroi, mã giảm giá Tiki… Các chương trình khuyến mãi giảm giá lớn tại FPT Shop, Nguyễn Kim, Vietravel….

Tất cả các mã giảm giá, khuyến mãi đều được chúng tôi kiểm tra, sử dụng thử trước khi đăng tải. Dù vậy vẫn có một số ít mã giảm giá, chương trình khuyến mãi có thể hết hiệu lực sớm hơn dự kiến do hết lượt sử dụng. Nếu bạn vô tình phát hiện ra những mã giảm giá, khuyến mãi không còn sử dụng được. Hãy giúp chúng tôi phát hiện bằng việc đánh giá hoặc để lại comment. Để chúng tôi có thể cập nhật những thông tin mới hơn. Nếu bạn có những ưu đãi hay, khuyến mãi hấp dẫn, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ đăng tải để mọi người cùng biết và sử dụng.

LƯU Ý: CGG (https://Canhgiamgia.vn/) chỉ chia sẻ thông tin khuyến mãi, mã giảm giá, coupon, voucher. CGG không bán hàng và không thuộc bất kỳ một tổ chức, công ty thương mại điện tử nào. CGG không tự tạo ra mã giảm giá, tạo ra khuyến mãi. CGG tìm kiếm thông tin khuyến mãi, mã giảm giá trên các trang thương mại điện tử, sau đó tổng hợp và đăng tải. Giúp các bạn mua sắm tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Làm sao để có mã giảm giá tại Canhgiamgia.vn?
Tất cả các mã giảm giá, khuyến mãi đều được chúng tôi đăng tải công khai và miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm theo nhà cung cấp (Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi,…) hoặc tìm theo chuyên mục mặt hàng bạn muốn tìm thông tin. Để thuận tiện, bạn có thể đăng ký tài khoản và lưu lại các chuyên mục hay các nhà cung cấp dịch vụ mà bạn yêu thích.

Mã giảm giá, Coupon, Voucher, khuyến mãi có thực sự miễn phí hay không, có mất gì không?
Canhgiamgia.vn là website chia sẻ vì cộng đồng. Bạn được sử dụng miễn phí mọi dịch vụ tại Canhgiamgia.vn. Chúng tôi cung cấp các tính năng để bạn có thể đăng ký tài khoản, xem mã giảm giá, tìm kiếm mã giảm giá, lưu mã giảm giá yêu tích. Chia sẻ với bạn bè các khuyến mãi, mã giảm giá, coupon, ưu đãi…

Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ tại Canhgiamgia.vn. Hãy tận hưởng những trải nghiệm mua sắm online tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn.

Canhgiamgia.vn – Giúp bạn tổng hợp mã giảm giá, coupon, voucher, khuyến mãi khi mua hàng trên mạng